Cầu thủ người Ecuardo – Antonio Valencia sẽ hết hạn hợp đồng với Manchester United vào cuối mùa giải nhưng sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đòng và có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Đích thân cha của hậu 33 tuổi này xác nhận Valencia sẽ ra đi vào cuối mà và điểm đến tiếp theo có thể sẽ là đại “kình địch” của Man United là CLB thành phố London – Arsenal.

Sau 10 năm gắn bó với Man United và thu về không ít danh hiệu cùng Quỷ đỏ thành Manchester cầu thủ chạy cánh Antonio Valencia sẽ chính thức chấm dứt mối lương duyên của mình với đội chủ sân Old Trafford. Đây cũng là những thông tin mà chính HLV Solskjaer đã ngấm ngầm thông báo trước đó rằng hậu về người Ecuador sẽ không tiếp tục gia hạng hợp đồng.

Xem Thêm:  MU nhắm cái tên thay thế De Gea: 5 thủ thành sáng giá nhất

Hiện nay những đội bóng ở châu Âu như Inter Milan, West Ham United và cả Arsenal đã liên hệ để có được chữ ký “miễn phí” của thủ quân CLB Manchester United hiện nay. Bên cạnh đó cũng một vài lời đề nghị Antonio Valencia gia nhập các đại gia Trung Quốc trong phần còn lại của sự nghiệp thi đấu của mình. Tuy nhiên, theo ông Luis Valencia “Antonio muốn có được sự lựa chọn tốt nhất, và hơn cả, Antonio muốn một bản hợp đồng kéo dài ít nhất 2 năm” ở những CLB đáp ứng được điều kiện nay.

Cũng theo người đại diện và cũng là cha của Antonio thì “Mục đích của Antonio Valencia không phải vì tiền. Antonio nói với tôi rằng muốn thi đấu tại một đội bóng sẵn sàng chiến đấu cho những điều quan trọng hơn thế nữa”.

Xem Thêm:  CLB Huddersfield Town xuống hạng sớm trước 6 vòng đấu

Hiện chưa rõ được bến đỗ tiếp theo của Antonio Valencia sẽ ở đầu sau khi kết thúc mùa nhưng giải nhưng khả năng ngôi sao 33 tuổi này gia nhập “đại kình địch” Arsenal là có phần khả quan bởi trong bối cảnh Pháo thủ thành phố London liên tục gặp những vấn đế về lực lượng nơi hàng thủ. Với kinh nghiệm của mình ở mội trường Premier League trong suốt 10 năm trôi qua gần đây thì thủ quân của “Quỷ đỏ” Antonio Valencia có thể mang đến sự tin tưởng của HLV Unai Emery.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here