Tip bóng đá Nữ Pháp vs Nữ Na Uy – 13/06 – FIFA World Cup Women 2019

Là chủ nhà của FIFA World Cup Women 2019 hiện nay Nữ Pháp chính là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch giải đấu trên quên hương nhà. Chuyên gia tip bóng đá cho rằng sức mạnh của họ cũng đã được thể hiện khi dễ dàng đánh bại Nữ Hàn Quốc với tỷ số 4-0 ở lượt trận vừa qua.

Lịch sử đối đầu Nữ Pháp vs Nữ Na Uy

Ngày 12/07/2017: Nữ Pháp 1-1 Nữ Na Uy  – Giao hữu quốc tế

Ngày 27/01/2016: Nữ Na Uy 0-1 Nữ Pháp  – Giao hữu quốc tế

Ngày 30/06/2013: Nữ Pháp 1-0 Nữ Na Uy – Giao hữu quốc tế

Đội hình thi đấu Nữ Pháp vs Nữ Na Uy

Nữ Pháp: Bouhaddi, Torrent, Bathy, Renard, Perisset, Bilbault, Bussaglia, Cascarino, Thiney, Diani, Le Sommer.

Nữ Na Uy: Hjelmseth, Wold, Hovland, Hansen, Thorisdottir, Boe Risa, Reiten, Thorsnes, Herlovsen, Hansen.

Xem Thêm:  Tip bóng đá: kèo Salernitana vs Venezia - 06/06

Tip bóng đá kèo Nữ Pháp vs Nữ Na Uy

Tip kèo tài xỉu

Khởi đầu hoàn hảo với chiến thắng 4-0 trước Nữ Hàn Quốc cho thấy được sức mạnh của Nữ Pháp ở vòng chung kết giải vô địch bóng đá nữ thế giới năm 2019 hiện nay. Nhưng dù thế, phải đối đầu trước Nữ Na Uy ở lượt trận thứ 2 của bảng A này rõ ràng sẽ không có chuyện dễ dàng với đội chủ nhà như lần đối đầu trước đại diện châu Á vừa qua.  Thực tế là vậy bởi Nữ Na Uy cũng không phải là dạng vừa hiện nay ở bảng đấu này hay thậm chí là trong 7 lần hai đội gặp nhau trước đó chuyên gia tip bóng đá nhận thấy chưa một lần trận đấu có tới 3 bàn thắng được ghi.

Chọn Xỉu 2.3/4 bà cả trận ( Tỷ số  2-0 )

Tip kèo H1

Sức mạnh sân nhà sẽ là điểm tựa tinh thần với Nữ Pháp hiện nay khi họ đang hướng đến mục tiêu dẫn đầu bảng đấu cho cuộc hành trình tìm kiếm danh hiệu vô địch của mình. Trước sự cổ động của khán giả nhà hiện nay hay cuộc đối đầu trước Nữ Hàn Quốc thì Nữ Pháp cũng có tới 3 bàn thắng trong hiệp thi đấu thứ nhất cho thấy sức lực sung mãn của họ trong hiệp 1 và trước Nữ Na Uy hiện nay chuyên gia tip bóng đá hôm nay cũng tin tưởng vào một chiến thắng trong hiệp thi đấu đầu tiên của Nữ Pháp.

Xem Thêm:  Tip bóng đá: kèo Jubilo Iwata vs Gamba Osaka - 15/06

Chọn Nữ Pháp -1/2 hiệp 1 ( Tỷ số 1-0 )

Tip kèo full trận

Không hề phủ nhận Nữ Na Uy sẽ là đối thủ khó và là đội tuyển sẽ cạnh tranh cho vị trí dẫn đầu bảng A cùng Nữ Pháp hiện nay. Dù vậy với sức mạnh của mình hiện nay Nữ Pháp vẫn đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ chấp tới 1.1/2 bàn cho dù trong quá khứ họ liên tục gặp khó trước Nữ Na Uy. Thực tế, phong độ trong thời gian vừa qua với 6 trận thắng liên tiếp có được là điều mà chuyên gia tip bóng đá hôm nay cho rằng sự chuẩn bị rất tốt của Nữ Pháp tại giải đấu trên sân nhà hiện nay. Bởi vậy dù khá mạo hiểm nhưng chủ nhà Nữ Pháp vẫn đáng được tin cậy.

Chọn Nữ Pháp -1.1/2 cả trận ( Tỷ số 2-0)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here