Cay cú vì ngôi vị số 1 Đông Nam Á đã bị Việt Nam là tiêu tan. Thái Lan đang chờ đợi một trận phục thù quật khởi tại King’s Cup 2019. Và Việt Nam cũng sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch bằng chính tinh thần thép của mình.

Việt Nam sẽ có câu trả lời cho mối “duyên nợ” với người Thái

Câc cầu thủ Thái Lan đã quá quen thuộc với biệt danh “king of Asean” thuộc về bầy voi chiến người Thái. Nhưng thất thủ 2 năm trở lại đây khiến họ quyết tâm trở lại phục thù. Mối lương duyên sẽ được ấn định trong thời gian sắp tới trong cuộc đối đầu không khoan nhượng. Kịch tính sắp xảy ra trong trận đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan ở mùa King’s Cup 2019. Người hâm mộ Việt Nam đang chờ đợi tinh thần dũng mãnh của các cầu thủ Việt vượt ngoạn mục trước những thách thức kiêu ngạo của Thái Lan. Đây hứa hẹn là một trận đấu đầy kịch tính có nhiều điều đáng chờ đợi nhất.

Xem Thêm:  Tin bóng đá trong nước, Quang Hải đón nhận niềm vui lọt vào top 5 cầu thủ xuất sắc nhất

Nếu như trước đây, tinh thần của các cầu thủ Việt Nam luôn chùng bước trước Thái Lan mỗi khi giáp mặt. Thì giờ đây, mọi thứ lại hoàn toàn đảo chiều. Việt Nam sẽ chứng tỏ rằng tinh thần đoàn kết là sức mạnh sẽ giúp vượt qua thử thách.

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã chuẩn bị chu đáo cho King’s Cup cũng như vòng loại World Cup sắp tới. ĐTVN làm mới đội hình bằng những cầu thủ xuất sắc nhất, sẵn sang nghênh chiến với bầy voi trẻ không khoan nhượng. Đến với King’s Cup lần này, những ngôi sao vàng sẽ có dịp chứng tỏ được sức mạnh của mình. Một trận chiến vì danh dự với đầy kịch tính.

Cuộc gặp gỡ cân sức giữa Việt Nam và Thái Lan tới đây là cơ hội để Huấn luyện viên Park Hang Seo tận dụng  giải đấu này như một cuộc sát hạch nhỏ dành cho các tân binh đã nhắm ở V – League. Bởi thời gian đã rất eo hẹp trong khi vòng loại World Cup sắp đến gần.

Xem Thêm:  Hàng công “voi chiến” tuột dốc với phong độ tệ hại. Cơ hội để những “chiến binh sao vàng” lập lại lịch sử.

Nếu giành chiến thắng trước voi chiến Thái Lan, bóng đã Việt Nam có thể đường hoành khẳng định được giá trị và đẳng cấp của mình tại Đông Nam Á. Cuộc chiến đấu không đội trời chung này còn là bước đệm để Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 tại World Cup 2022 diễn ra bắt đầu vào tháng 9.

Với việc FIFA đang cân nhắc khả năng gia tăng số lượng đội tuyển từ 32 lên 48 tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại Qatar. Thì Việt Nam lại càng có thê lý do để tiếp tục hy vọng vào một điều kì diệu sẽ xảy ra. Chính vì thế, những thử nghiệm, thay đổi trong giải dấu vào tháng 6 tới sẽ là mốc quan trọng tạo ra bước ngoặt cho ĐT Việt Nam.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here