Trang chủ » Real thảm bại cay đắng, lỗi do Zidane hay do các cầu thủ
Real thảm bại cay đắng, lỗi do Zidane hay do các cầu thủ

HLV Zinedine Zidane cho rằng ông không sai trong việc lựa chọn đội hình ở trận gặp Real Sociedad.

Rạng sáng nay (7/2), Real Madrid và Real Sociedad gặp nhau trong khuôn khổ tứ kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Los Blancos tất nhiên là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều, nhất là khi họ đang có phong độ ổn định thời gian qua. Tuy nhiên, trên sân nhà Bernabeu, thầy trò HLV Zinedine Zidane đã phải nhận đến 4 bàn thua và chính thức bị loại (thua 3-4).
Không Casemiro, Dani Carvajal và Lucas Vazquez, cả Gareth Bale và Eden Hazard cũng không được đăng ký, HLV Zinedine Zidane tỏ ra tự tin với những lựa chọn của mình khi Real Madrid đón tiếp Real Sociedad ở trận tứ kết Cúp Nhà vua. Ông bất ngờ trao cơ hội cho Brahim Diaz trên hàng công và đó là 1 trong 7 thay đổi so với đội hình đã thắng Atletico Madrid cuối tuần trước.

Sau trận thua sốc này, sự chú ý lại đổ dồn về phía HLV Zidane. Đây là lần đầu tiên Real để thủng lưới nhiều như vậy trong một trận đấu dưới thời chiến lược gia người Pháp. Đâu đó trên MXH, hashtag #Zidaneout từ một bộ phận CĐV Los Blancos đã xuất hiện. Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, bản thân Zizou cũng không giấu nổi vẻ thất vọng. Tuy nhiên, ông vẫn khẳng định mình không sai trong việc lựa chọn và sắp xếp đội hình.
“Tôi đã lựa chọn đội hình mà tôi nghĩ có thể làm tốt. Chúng tôi không hề sai trong việc sắp xếp đội hình. Tuy nhiên, đối thủ cũng đã thi đấu rất xuất sắc và điều đó khiến chúng tôi phải trả giá. Ở Real Madrid, chúng tôi sẽ luôn bên nhau, dù khi thắng cuộc hay bại trận.
Ở hiệp 2, chúng tôi đã chơi tốt hơn so với 45 phút đầu tiên. Tất cả cầu thủ đều đã nỗ lực chiến đấu đến cùng. Ngay cả khi bị dẫn với tỷ số 1-4, chúng tôi vẫn luôn cố gắng. Sociedad thi đấu rất hay trong hiệp 1 và tạo ra nhiều áp lực, còn chúng tôi thì lại mắc sai lầm trong phòng ngự”, HLV Zidane chia sẻ.
Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Pháp cũng lên dây cót tinh thần cho các học trò trước trận đấu với Osasuna cuối tuần này: “Thực tế mà nói, việc bị loại rất đau đớn và chúng tôi không hề thích thất bại. Tuy nhiên, cả đội cần phải lấy lại sự tập trung bởi trận đấu với Osasuna đang ở phía trước. Chúng tôi phải tiếp tục nỗ lực và chiến đấu, không còn sự lựa chọn nào khác.”
>> Xem thêm: Keohay – Kèo nhà cái bóng đá trực tuyến hôm nay

Bài viết cùng chuyên mục
-
Nhận định đánh giá bảng A giải AFF CUP 2020
By : TinTuc24-11-2021 -
Nhận định đánh giá bảng B giải AFF CUP 2020
By : TinTuc24-11-2021 -
Đánh giá tuyển Đông Timor mùa giải AFF CUP 2020
By : TinTuc23-11-2021