Nhận định bóng đá hôm nay ngày 28/03 cùng chuyên gia KEOHAY.NET. Nhận định Millonarios vs Independiente Santa Fe giải VĐQG Colombia. Nhận định Cucuta vs Dep.Independiente Medellin giải VĐQG Colombia. Nhận định Slaven Koprivnica vs NK Rudes giải VĐQG Croatia. Nhận định Guarani SP vs Mirassol SP giải Campenato Paulista.

Nhận định  bóng đá Millonarios vs Independiente Santa Fe

Dù Independiente Santa Fe là vật cản vẫn rất khó khăn với Millonarios trong quá khứ khi chỉ thắng 1 và hoà 5 trong khi nhận 4 thất bại nhưng theo chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay thì thời cơ của họ đang đến để có được thêm một chiến thắng trước đối thủ này. Thực tế là vậy bởi phong độ tại mùa giải năm nay với Independiente Santa Fe họ đang cho thấy được những lo ngại và sa sút khi vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng ở mùa giải năm nay cho dù phong độ của họ những năm trước đó là không hề tồi. Hơn nữa với Millonarios sân nhà là điểm sáng hy vọng cùng với đó là mục tiêu bám đuổi ngôi dẫn đầu với Millonarios những cơ hội chiến thắng lại càng rõ ràng hơn.

Dự đoán tỷ số: 2-1

Nhận định bóng đá Cucuta vs Dep.Independiente Medellin

Mới vừa lên hạng mùa này sau nhiều năm vắng bóng như Cucuta đã có những thành công của mình với vị trí thứ 5 và 20 điểm đang có được sau 11 vòng đấu mùa này. Dù vậy chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay cho rằng những khó khăn của họ sẽ còn rất nhiều ở giải đấu bởi xét cho cùng thì khả năng và sức mạnh của họ vốn sẽ không được đánh giá cao. Về phần Dep.Independiente Medellin, những sa sút của họ tại mùa giải năm nay cho thấy được bởi họ mới chỉ thắng 3 vòng đấu cho đến thời điểm này. Nhưng dù thế, như đã nói ở trên thì trình độ và năng lực cũng như kinh nghiệm của Dep.Independiente Medellin là có thừa do vậy khả năng có được một kết quả thuận lợi trước Cucuta sắp tới là điều khả quan.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Southampton vs Huddersfield - 12/05

Dự đoán tỷ số: 1-1

Nhận định bóng đá Slaven Koprivnica vs NK Rudes

Không thực sự thành công ở mùa giải năm nay với vị trí thứ 8/10 đội tham dự tại giải VĐQG Croatia là kết quả mà Slaven Koprivnica đã có được sau 25 vòng đấu trôi qua với 22 điểm có được. Dù chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay nhận thấy được Slaven Koprivnica chỉ 3 lần chiến thắng ở mùa giải nhưng họ cũng chỉ 9 lần thất bại trong khoi hoà 13 chính là nguyên nhân chính khiến họ chỉ có được vị trí hiện nay. Về phần NK Rudes những yếu kém thì đang thể hiện rất rõ khi chỉ vỏn vẹn 1 chiến thắng có được trong khi con số thất bại là 25 vòng đấu. Con số bàn thua của NK Rudes cũng đã là 61 cho thấy bộ mặt yếu kém toàn diện của họ. Bởi vậy một thất bại cách biệt tiếp theo với NK Rudes có thể là điều khó tránh khỏi tại chuyến làm khách này của họ.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Luzern vs FC Zurich – 23/05

Dự đoán tỷ số: 3-0

Nhận định bóng đá Guarani SP vs Mirassol SP

Cả Guarani SP  và Mirassol SP  đều chưa cho thấy được những thành công của mình tại giải Campenato Paulista của Brazil mua này khi Guarani SP chỉ đan xếp thứ 10 với 14 điểm sau 12 trận đấu thì Mirassol SP chỉ đang xếp thứ 13 với 11 điểm hiện nay. Cuộc đối đầu sắp tới đây Guarani SP là đội có được những ưu thế rõ ràng hơn về mặt sân nhà cũng như về mặt chuyên môn mà chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay đánh giá khả năng của họ bởi trình độ của họ đang thi đấu tại giải hạng 2 Brazil sẽ được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ. Trái lại với Mirassol SP những yếu kém cả về con người cũng như việc phải thi đấu xa nhà sắp tới đây sẽ là thử thách không dễ dàng với họ.

Dự đoán tỷ số: 2-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here