Nhận định bóng đá hôm nay ngày 28/02 cùng chuyên gia KEOHAY.NET. Nhận Olympiacos vs Lamia giải Cúp Quốc gia Hy Lạp. Nhận định Thun vs Lugano giải Cúp Quốc gia Thụy Sĩ. Nhận định Deportivo Toluca vs Sporting Kansas City giải CONCACAF Champions League.Nhận định Atlanta United vs Herediano giải CONCACAF Champions League. Nhận định Club Guabira vs Macara giải Copa Sudamericana.

Nhận định bóng đá Olympiacos vs Lamia

Bị đánh bật ra khỏi sân chơi Europa League vừa qua với Olympiacos hiện nay hy vọng có được danh hiệu cũng chỉ ở sân chơi Cúp Quốc gia Hy Lạp mùa này bởi khoảng cách hiện nay đã quá xa cho cuộc đua vô địch ở giải đấu VĐQG hiện nay. Vì vậy Olympiacos sẽ phải nỗ lực hơn nhiều để minh chứng về sức mạnh của họ tại sân chơi quốc nội hay tìm lại được hình ảnh vốn có của mình. Về phân Lamia dù có được những thành công vừa qua nhưng có thể thấy được trình độ của họ so với Olympiacos vẫn là khoảng cách còn rất chênh lệch.4  lần đối đầu trong quá khứ Lamia đã nhận 3 thất bại và 2 trong số đó là những thất bại cách biệt về mặt tỷ số. Bởi vậy trước Olympiacos sẽ thể hiện quyết tâm ở sân chơi này cơ hội đẻ Lamia tạo nên bất ngờ là điều rất khó.

Dự đoán tỷ số: 3-0

Nhận định bóng đá Thun vs Lugano

Cùng đang tham dự tại giải đấu số 1 Thụy Sĩ hiện nay qua đó cho thấy được năng lực của cả Thun Và Lugano ở sân chơi Cúp Quốc gia mùa giải năm nay. Nhưng dù thế, hy vọng tiến sâu hơn nữa ở giải đấu lần này vẫn thuộc về Thun bởi phong độ của họ có phần khởi sắc hơn nhiều trong thời gian vừa qua khi chỉ 4 lần thất bại ở trong 20 trận gần nhất của họ và đủ thu về được 11 chiến thắng. Trong khi đó, với Lugano thì phong độ là những điều đáng lo ngại trong thời gian gần đây. Con số 4 chiến thắng có được sau 20 trận gần nhất là rất khiêm tốn của Lugano hay đúng hơn là những sa sút của họ trong thời gian này. Bởi thế trước một Thun đã có được sự khởi sắc sẽ là thử thách vô vàn khó khăn với Lugano chuyến làm khách tới đây.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Nurnberg vs Bayern Munich - 28/04

Dự đoán tỷ số: 2-1

Nhận định bóng đá Deportivo Toluca vs Sporting Kansas City

Không bị đánh giá quá thấp trên sân Sporting Kansas City vừa qua nhưng với Deportivo Toluca cánh cửa đi tiếp gần như đã đóng sập với đại diện bóng đá Mexico sau thảm bại 0-3 trên nước Mỹ.  Thất bại này có thể chính là nỗi hổ thẹn rất lớn với năng lực của một đại diện bóng đá Mexico tại sân chơi khu vực như Deportivo Toluca. Chính bởi vậy dù không còn nhiêu hy vọng đi tiếp nhưng việc gở gạt lại thể diện của mình là điều mà Toluca đang hướng đến hiện nay. ở phần sân đối diện với Sporting Kansas City họ gần như chắc chắn có được tấm vé đi tiếp tại sân chơi này. Mục tiêu có thể là bảo toàn thánh quả của Sporting Kansas City được đặt lên hàng đầu ở chuyến làm khách tới đây. Dù sẽ khó khăn rất nhiều song với năng lực hiện nay Sporting Kansas City hoàn toàn có thể hy vọng vào việc chỉ nhận một thất bại không quá cách biệt.

Dự đoán tỷ số: 2-0

Nhận định bóng đá Atlanta United vs Herediano

Phải nhận thất bại 1-3 trên sân Herediano vừa qua trên sân khách khiến cho hy vọng đi tiếp của đại diện bóng đá Mỹ là Atlanta United đang trở nền khó khăn rất nhiều. Thực tế là vậy bởi dù vẫn còn lại trận lượt về trên sân nhà nhưng với Atlanta United nếu không thể hiện được đúng với khả năng và sức mạnh của mình rõ ràng sẽ gặp phải những khó khăn trước một Herediano già dơ về mặt kinh nghiệm hiện nay. Về phần Herediano thì đại diện của nền bóng đá Costa Rica dùng không được đánh giá quá cao nhưng có thể thấy được sân chơi số 1 khu vực họ vẫn là CLB có nhiều kinh nghiệm và thường xuyên góp mặt ở những vòng đấu loại trực tiếp. Năng lực dù không quá cao nhưng bản chất lì lợm vẫm luôn được Herediano thể hiện trước đây bởi vậy trước Atlanta United hiện nay dù khó khăn rất nhiều nhưng hy vọng đi tiếp của họ vẫn rất khả quan.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Bosna & Hercegovina vs Hy Lạp - 27/03

Dự đoán tỷ số: 2-1

Nhận định bóng đá Club Guabira vs Macara

Phải nhận thất bại 1-2 trên sân Macara vừa qua với Club Guabira dù chưa thể chấm dứt hy vọng đi tiếp tại giải đấu số 2 khu vực Nam Mỹ mùa này nhưng cũng rất khó khăn để họ có thể lất ngược được tình thế bởi đối thủ của họ vẫn có phần được đánh giá vượt trội hơn. Thực tế, phong độ trong thời gian vừa qua của Club Guabira là không quá tồi khi họ đánh bại Jorrge Wilstermann một trông những CLB thuộc diện mạnh nhất của nền bóng đá Bolivia vừa qua. Nhưng dù thế, kinh nghiệm tại sân chơi khu vực chính là điều còn thiếu với Club Guabira bởi họ cũng không có nhiều lần góp mặt ở giải đấu trước đây. Về  phần Macara dù không thể hiện được hết sức mạnh của mình vừa qua nhưng chiến thắng có được đã giúp đại diện Ecuador có được những thuận lợi cho mình. Phong độ cũng ấn tượng hơn với 20 trận đấu gần nhất chỉ để thua 3 đủ cho thấy được khả năng giành tấm vé đi tiếp của Marcara ở chuyến làm khách tới đây.

Dự đoán tỷ số: 1-1

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here