Nhận định bóng đá hôm nay ngày 24/03 cùng chuyên gia KEOHAY.NET.  Nhận định Hungary vs Croatia vòng loại Euro 2020. Nhận định Wales vs Slovakia vòng loại Euro 2020. Nhận định Kazakhstan vs Nga vòng loại Euro 2020. Nhận định Ba Lan vs Latvia vòng loại Euro 2020. Nhận định Bắc Ireland vs Belarus vòng loại Euro 2020

Nhận định Hungary vs Croatia

Phải nhận thất bại 0-2 trước Slovakia vừa qua khiến cho tham vọng cạnh tranh tấm vé đi tiếp của Hungary tại bảng E này đang dần trở nên khó khăn với họ. Thực tế chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay cho rằng năng lực và sức mạnh của Hungary vốn cũng không phải là mạnh cho dù tại kỳ Euro 2016 họ đã góp mặt ở vòng chung kết tại Pháp và cũng đã có những dấu ấn bất ngờ. Về phần Croatia dù nhọc nhằn mới có được chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước Azerbaijan vừa qua nhưng có thể thấy được quyết tâm của nhà Á quân bóng đá thể giới là khá lớn tại bảng E này và cũng được đánh giá cao. Dù trong quá khứ trước Hungary có những khó khăn của mình nhưng với năng lực hiện nay đã khác thì cơ hội chiến thắng của họ trước Hungary cũng được đánh giá cao hơn.

Dự đoán: 1-2

 Nhận định Wales vs Slovakia

Nhọc nhằn mới đánh bại Trinidad & Tobago ở trận giao hữu trên sân nhà vừa qua nhưng với Wales kết quả này không quá quan trọng với họ bởi mục tiêu lớn nhất của Wales vẫn là sân chơi chính thức của vòng loại Euro hiện nay. Tại bảng thì Croatia được đánh giá cao nhưng cơ hội để Wales cạnh tranh tấm vé đi tiếp vẫn trong khả năng bởi những đối thủ của họ ở bảng đấu này có phần không được đánh giá quá cao cũng như ngang tầm với Wales hiện nay. Về phần Slovakia thì chiến thắng trước Hungary giuso họ có được những thuận lợi cho mình tại bảng đấu này để hy vọng vào tấm vé đi tiếp của mình. Dù vậy 2 lần gần nhất phải nhận thất bại trước Wales có thể được những khó khăn của họ tại chuyến làm khách sắp tới đây của mình.

Xem Thêm:  Nhận định bóng đá hôm nay ngày 25/06

Dự đoán: 2-1

Nhận định Kazakhstan vs Nga

Không phải là cái tên được đánh giá cao tại bảng I này nhưng Kazakhstan vừa đánh bại cả Scotland với 3 bàn cách biệt trên sân nhà đã cho thấy được sự tiến bộ rất nhiều của họ ở thời điểm hiện nay tại sân chơi khu vực châu Âu của mình. Thực tế chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay cho rằng hy vọng đi tiếp với Kazakhstan là không nhiều nhưng với sự tiến bộ này rõ ràng động lực và sự quyết tâm của họ sẽ là rất lớn. Về phần Nga họ cũng chẳng thể làm gì hơn ngoài một thất bại trước sức mạnh tuyển Bỉ vừa qua sau thất bại 1-3 trước đối thủ của mình. Tinh thần cũng sẽ nhiều lo lắng hơn cho tham vọng và mục tiêu của họ bởi vậy những khó khăn sắp tới của Nga là điều có thể hiểu được khi Kazakhstan thể hiện sự quyết tâm và tinh thần thải mái của mình hiện nay.

Dự đoán: 1-1

Nhận định Ba Lan vs Latvia

Dù có những khó khăn khi hành quân trên sân Áo vừa qua như Ba Lan đã ra về với 3 điểm có được là một thành công rất lớn với họ hiện nay khi Ba Lan đã có được những lợi thế thuận lợi cho cuộc đua giành tấm vé đi tiếp của mình. Chỉ phải đối đầu trước một Latvia vốn không được đánh giá cao tại bảng G này sẽ là những cơ hội rất lớn để Ba Lan có thể được chiến thắng cho mình ở bảng đấu này. Phía bên kia chiến tuyến với Belarus những yếu kém là điều không hề bàn cải với họ hiện nay. Dù thế cơ hội là vần nhiều với Latvia cho mục tiêu tránh khỏi một thảm bại trước Ban Lan bởi cả 2 lần gặp thất bại trước đối thủ gần đây họ đều không nhận quá 2 bàn thua mỗi trận.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Marseille vs Montpellier 25/05

Dự đoán: 2-0

Nhận định Bắc Ireland vs Belarus

Có được sự khởi đầu khá thuận lợi với chiến thắng 2-0 trước Estonia giúp Bắc Ireland thu về 3 điểm cho cuộc đua cạnh tranh tấm vé đi tiếp của mình. Thực tế chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay cho rằng khả năng cạnh tranh được tấm vé với Bắc Ireland là điều khó khăn bởi đối thủ của họ là những tên tuổi như Hà Lan và Đức đều được đánh giá mạnh do vậy Bắc Ireland cần những cái thiện tiếp theo để có thể hy vọng đến mục tiêu của mình. Về phần Belarus thì những yếu kém của họ sau thất bại 0-4 trước Hà Lan là điều không nhiều bất ngờ hiện nay bởi trình độ và năng lực có phần hạn chế của họ. Hơn nữa, trước một Bắc Ireland được đánh giá cao hơn hiện nay sẽ là những cơ hội rất lớn với Bắc Ireland cho mục tiêu của mình sắp tới.

Dự đoán: 2-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here