Nhận định bóng đá hôm nay ngày 23/07 cùng chuyên gia KEOHAY.NET. Nhận định bóng đá FK Shkendija vs F91 Dudelange sơ loại Europa League. Nhận định HB Torshavn vs Linfield FC sơ loại Europa League. Nhận định FC Santa Coloma vs FC Astana sơ loại Europa League. Nhận định SP Tre Penne vs Suduva sơ loại Europa League. Nhận định CA Penarol vs Fluminense giải Copa Sudamericana.

Nhận định bóng đá FK Shkendija vs F91 Dudelange

Dù được đánh giá cao tại vòng sơ loại Champions League vừa qua nhưng cả FK Shkendija lẫn F91 Dudelange đều bị những đối thủ cơ dưới loại khỏi sân chơi danh giá này là điều đáng tiếc. Sẽ có trận đối đầu với nhau ở vòng 3 của Europa League hiện nay với FK Shkendija họ vẫn là cái tên được đánh giá sáng giá hơn nhiều cho tấm vé đi tiếp khi năng lực của một CLB đại diện cho Montenegro vẫn luôn được đánh giá cao so với F91 Dudelange đại diện cho nền bóng đá Lumxembourg hiện nay.

Dự đoán: 3-1

Nhận định bóng đá HB Torshavn vs Linfield FC

Phải nhận thất bại 5-2 trước HJK Helsinki ở vòng sơ loại Champions League với HB Torshavn là điều không có những bất ngờ khi họ chỉ là đại diện bóng đá cho Faroe không được đánh giá cao trong khu vực. Tuy nhiên, màn thế hiện với trận hòa 2-2 trên sân nhà cũng phần nào cho thấy họ cũng là đối thủ không dễ dàng bị bắt nạt trên sân nhà của mình. Trong khi đó, với Linfield FC họ nhận thất bại toàn diện trước Rosenborg với tổng tỷ số 6-0 qua hai lượt trận phần nào cho thấy những mặt vẫn còn rất yếu kém của đại diện bóng đá Bắc Ai Len khi bước ra sân chơi khu vực hiện nay.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Arsenal vs Newcastle - 02/04

Dự đoán: 1-0

Nhận định bóng đá FC Santa Coloma vs FC Astana

Là câu lạc bộ có những danh tiếng ở sân chơi khu vực nhưng vừa qua FC Astana đã bị CFR Cluj đánh bại qua đó rớt xuống vòng sơ loại thứ 3 Europa League mùa giải năm nay. Dẫu vậy đây sẽ là sân chơi phù hợp hơn với trình độ và năng lực của FC Astana khi sân chơi Champions League vẫn còn xem là quá tầm với họ hiện nay. Về phần FC Santa Coloma, năng lực của họ cũng không thể cạnh tranh được ở sân chơi Champions League qua đó cũng rơi xuống giải Europa League này. Dù vậy phải đối đầu trước FC Astana sắp tới cơ hội tạo nên được bất ngờ của FC Santa Coloma cũng là điều rất khó khi trình độ và năng lực có phần thua kém hoàn toàn so với đối thủ của mình.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Watford vs Leicester City - 04/03

Dự đoán: 0-2

Nhận định bóng đá SP Tre Penne vs Suduva

Bị loại khỏi vòng sơ loại Champions League bởi cái tên Santa Coloma là kết quả không bất ngờ với đại diện bóng đá San Mario là SP Tre Penne hiện nay. Thật vậy bởi dù là tên tuổi của bóng đá trong nước nhưng bước ra sân chơi khu vực họ vẫn còn là đội bóng bị đánh giá rất thấp. Đối đầu trước một đối thủ đẳng cấp hơn hẳn như Suduva ở vòng sơ loại thứ 3 của Europa League sắp tới đây với SP Tre Penne khả năng tạo nên bất ngờ của họ cũng là điều gần như khó có thể hy vọng đến hiện nay.

Dự đoán: 1-4

Nhận định bóng đá CA Penarol vs Fluminense

Góp mặt đến vòng 1/8 Copa Sudamericana mùa giải năm nay với đại diện bóng đá Uruguay – CA Penarol là một thành công với họ hiện nay. Dù vậy khó khăn là rất nhiều với CA Penarol khi đối thủ ở vòng đấu này Fluminense đại diện cho nền bóng đá Brazil phát triển hơn nhiều so với họ. Với trình độ và năng lực có phần bị đánh giá yếu thế hơn hiện nay với CA Penarol họ hoàn toàn có thể sẽ phải nhận một thất bại cho dù có được lợi thế về mặt sân nhà sắp tới.

Dự đoán: 1-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here