Nhận định bóng đá hôm nay ngày 22/07 cùng chuyên gia KEOHAY.NET. Nhận định bóng đá Vitosha Bistritsa vs Botev Vratsa giải VĐQG Bulgaria. Nhận định Breidablik vs Grindavik giải VĐQG Iceland. Nhận định HK Kopavogs vs Hafnarfjordur FH giải VĐQG Iceland. Nhận định Sport Huancayo vs Univ. Cesar Vallejo giải VĐQG Peru. Nhận định La Equidad vs Dep.Independiente Medellin giải VĐQG Colombia.

Nhận định bóng đá Vitosha Bistritsa vs Botev Vratsa

Cùng phải nhận thất bại ở vòng đấu đầu tiên với cả Vitosha Bistritsa lẫn Botev Vratsa họ đều có những khó khăn của mình cho mùa giải năm nay. Thử thách tiếp tục khó khăn với Vitosha Bistritsa khi vòng đấu thứ 2 sắp tới dù có được lợi thế về mặt sân nhà hiện nay nhưng năng lực và sức mạnh của họ vốn không được đánh giá cao so với đối thủ của mình hiện nay khi họ chỉ thắng 3 trong khi đã 6 lần thất bại trong 10 lần gặp nhau trước đây.

Dự đoán: 0-1

Nhận định bóng đá Breidablik vs Grindavik

Nắm trong tay vị trí thứ 2 của sân chơi số 1 Iceland cho thấy được phần khả năng cũng như sức mạnh của Breidablik thời điểm này. Dù vậy, cuộc đua vô địch ở giải đấu với Breidablik có những bất lợi khá nhiều với khoảng cách 7 điểm ít hơn vị trí dẫn đầu hiện nay. Về phần, Grindavik dù đang nằm ở nhóm cuối của bảng xếp hạng mùa này như họ cho thấy bản chất khá lì lợm khi chỉ thua 3 vòng đấu và chỉ nhận 10 bàn thua từ đầu mùa giải cho tới nay. Bởi vậy dù khó khăn khá nhiều như Grindavik cũng sẽ không dễ dàng thất bại trước Breidablik chuyến là khách này.

Xem Thêm:  Nhận định bóng đá hôm nay ngày 16/08

Dự đoán: 1-0

Nhận định bóng đá HK Kopavogs vs Hafnarfjordur FH

Phong độ có phần khởi sắc gần đây với 2 trận toàn thắng nhưng xét cho cùng thì năng lực và sức mạnh của HK Kopavogs tại giải đấu số 1 Iceland vốn vẫn không được đánh giá cao. Về phần Hafnarfjordur FH, dù kết quả tại mùa giải năm nay chưa thực sự thành công như mong muốn của mình nhưng khả năng và sức mạnh của họ trước đây là điều không hề bàn cải khi thắng 6/10 lần đối đầu trước HK Kopavogs trong những lần gặp nhau gần đây.

Dự đoán: 0-2

Nhận định bóng đá Sport Huancayo vs Univ. Cesar Vallejo

Là tên tuổi của bóng đá Peru một thời nhưng Sport Huancayo đã không còn là chính mình trong những năm gần đây khi kết quả họ có được tại giải đấu quốc nội không mấy ân tượng của mình. Đón tiếp Univ. Cesar Vallejo trên sân nhà vòng đấu thứ 2 sắp tới đây với Sport Huancayo thử thách với họ cũng sẽ là rất lớn bởi trong 10 lần đối đầu trước đây Sport Huancayo mới chỉ thắng 2 trong khi hòa 4 và thua 4 trước đối thủ cho thấy trình độ và năng lực của họ có phần thua kém.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: PSV Eindhoven vs Apollon Limassol - 23/08

Dự đoán: 1-2

Nhận định bóng đá La Equidad vs Dep.Independiente Medellin

Phải nhận thất bại ở vòng đấu đầu tiên vừa qua với La Equidad họ có sự khởi đầu mùa giải mới tại sân chơi số 1 Colombia không thực sự thận lợi với mình cho dù năng lực cũng không phải là bị đánh giá thấp hiện nay. Vòng đấu thứ 2 sắp tới với La Equidad sẽ gặp phải thử thách lớn hơn khi đối thủ của họ là Dep.Independiente Medellin có tiềm lực lớn hơn tại giải đấu số 1 trong nước cũng như thành tích quá khứ không hề ủng hộ La Equidad khi họ chỉ thắng 1 trong 10 lần đối đầu trước đây.

Dự đoán: 1-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here