Nhận định bóng đá hôm nay ngày 21/03 cùng chuyên gia KEOHAY.NET.  Nhận định FYR Macedonia vs Latvia vòng loại Euro 2020. Nhận định Síp vs San Marino vòng loại Euro 2020. Nhận định Saudi Arabia vs United Arab Emirates giải giao hữu quốc tế. Nhận định Trung Quốc vs Thái Lan giải China Cup. Nhận định Antofagasta vs Fluminense giải Copa Sudamericana.

Nhận định FYR Macedonia vs Latvia

FYR Macedonia là một đội tuyển có những bước tiến được xem là chóng mặt trong năm vừa qua khi từng là đội tuyển thuộc diện yếu nhất tại châu Âu nhưng hiện nay họ đã có được vị trí thứ 71 của bảng xếp hạng FIFA bóng đá hiện nay. Điều này có thể cho thấy được việc đầu tư vào bóng đá của FYR Macedonia trong thời gian này đang được đánh giá cao vì vậy họ sẽ là những tiền ẩn tại bảng G vòng loại Euro 2020 lần này. Trong khi đó, với Latvia những yếu kém là điều có thể hiểu được với họ tại thời điểm này khi nền bóng đá không thấy được sự tiến bộ gì nhiều ở sân chơi khu vực. Latvia cũng bị đánh giá yếu nhất của bảng G này và điều này cho thấy khả năng tạo nên bất ngờ của họ tại những vòng đấu là điều rất khó có thể hy vọng được.

Dự đoán: 2-0

 Nhận định Síp vs San Marino

Chỉ phải đối đầu trước đội bóng bị đánh giá yếu nhất của bảng I là San Marino với đội tuyển Síp cơ hội để có được chiến thắng mở màn tại vòng loại Euro 2020 hiện nay. Thực tế với Síp thì họ cũng không phải là đội tuyển mạnh và cơ hội đi tiếp là điều mà người hâm mộ lạc quan nhất cũng không dám nghỉ đến bởi bảng đấu có sự góp mặt của Bỉ, Nga và Scotland hiện đang được đánh giá vượt trội. Dù thế một chiến thắng tưng bừng trên sân nhà trước đối bóng lót đường sẽ là những hy vọng có thể mở ra với đội tuyển Síp cho mục tiêu đầy khó khăn của họ tại vòng I vòng loại Euro 2020 lần này.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan - 26/03

Dự đoán: 4-0

Nhận định Saudi Arabia vs United Arab Emirates

Những thành công của United Arab Emirates tại kỳ Asian Cup 2019 trên sân nhà đã giúp họ có được bước tiến rất mạnh trên bảng xếp hạng của FIFA thế giới hiện nay với vị trí thứ 67 hiện tại. Dù vậy trình độ và năng lực thực sự của United Arab Emirates ở sân chơi khu vực châu Á họ vẫn còn những mặt thua kém và hạn chế của mình do vậy phải làm khách trước Saudi Arabia sắp tới đây sẽ thực sự là những thử thách khó khăn với họ. Về phần chủ nhà Saudi Arabia dù không có được những thành công nhất định thời gian này nhưng năng lực của họ là điều không hề bàn cải đến. Con số 7 lần chiến thắng trong 10 lần đối đầu trước United Arab Emirates cũng đủ cho thấy được năng lực của họ so với đối thủ này trước đây. Vì vậy một chiến thắng là điều đang nằm trong khả năng của Saudi Arabia hiện tại.

Xem Thêm:  Nhận định bóng đá hôm nay ngày 16/07

Dự đoán: 2-1

Nhận định Trung Quốc vs Thái Lan

Vừa đối đầu với nhau tại Asian Cup 2019 hồi đầu năm nay Trung Quốc và Thái Lan lại có màn tái ngộ tại Cúp từ hùng được diễn ra tại Trung Quốc hiện nay. Những bất lợi với người Thái là điều thấy được bởi năng lực và trình độ của họ vốn cũng không được đánh giá cao so với đội tuyển của đất nước tỷ dân hiện nay. Bằng chứng đó chính là thất bại ngủa Voi chiến tại sân chơi Asian Cup 2019 vòng đấu 1/8 vừa qua và lần làm khách này với Thái Lan họ cũng khó có thể trả được món nợ trước đối thủ cho dù sẽ đặt mục tiêu và quyết tâm rất lớn.

Dự đoán: 2-1

Nhận định Antofagasta vs Fluminense

Có được trận hoà 0-0 ở trận lượt đi trên sân khách với Antofagasta là những thành công của họ trước một đại diện bóng đá Brazil hiện nay. Dù vậy hy vọng để cạnh tranh tấm vé đi tiếp với đại diện bóng đá Chile là điều khó khăn bởi xét cho cùng thì kinh nghiệm và năng lực của họ tại sân chơi khu vực vẫn không được đánh giá cao như Fluminense. Về phần Fluminense họ có những bất lợi ở chuyến làm khách trận lượt về tới đây nhưng với bản lĩnh của một tên tuổi tại một nền bóng đá phát triển như Brazil sẽ không thực sự đáng lo ngại, Chỉ cần thi đấu đúng với năng lực và sức mạnh của mình thì một chiến thắng hoàn toàn trong tầm tay của Fluminense sắp tới.

Dự đoán: 1-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here