Nhận định bóng đá hôm nay ngày 20/02 cùng chuyên gia KEOHAY.NET. Nhận định Arsenal vs BATE Borisov giải UEFA Europa League. Nhận định Chelsea vs Malmo FF giải UEFA Europa League. Nhận định Inter Milan vs Rapid Wien giải UEFA Europa League. Nhận định Napoli vs Zurich giải UEFA Europa League. Nhận định Zenit St.Petersburg vs Fenerbahce giải UEFA Europa League

Nhận định  bóng đá Arsenal vs BATE Borisov

Thất bại 0-1 trên sân BATE Borisov ở trận lượt đi là điều khó có thể chấp nhận được với năng lực và sức mạnh của Arsenal tại Europa League mùa này. Dù thế, Pháo thủ thành phố London vẫn còn nguyên cơ hội phục thù đại diện Belarus bởi trở lại sân nhà họ sẽ có được sức mạnh của mình trong khi khoảng cách 1 bàn là khá mong manh. Thực tế, trừ thất bại vừa qua thì Arsenal đã từng đánh bại đối thủ 10-2 sau 2 lượt trận cũng tại sân chơi Europa League trước đây do đó một chiến thắng sân nhà là điều mà họ đang hướng đến. Về phần BATE Borisov dù tạo ra được chiến thắng lịch sử của đội bóng tại vòng knock out sân chơi khu vực châu Âu nhưng chiến thắng này có thể chỉ là điểm may mắn với họ. Năng lực yếu kém hoàn toàn có thể sẽ khiến BATE Borisov phải trả giá cho chuyến hành quân đầy sóng gió lần này.

Dự đoán tỷ số: 4-0

Nhận định bóng đá Chelsea vs Malmo FF

Chiến thắng 2-1 ở trận lượt đi có thể đã giúp Chelsea gần như chắc suất đi tiếp của mình tại vòng 1/16 này bởi họ còn lại một vòng đấu lượt về trên sân nhà nhưng đối thủ là quá phần thua kém. Thực tế, phong độ đáng buồn vừa qua khi thất bại phải nhận là 0-2 trước MU tại sân chơi FA Cúp sẽ khiến cho đội bóng thành phố London quyết tâm hơn nhiều ở mặt trận Europa League cho mục tiêu tìm kiếm danh hiệu của mình. Về phần Malmo FF thì cơ hội gần như không còn với đại diện bóng đá Thụy Điển hiện nay khi trình độ cũng như sức mạnh hoàn toàn thua kém. Hơn nữa, kinh nghiệm tại sân chơi khu vực cũng là những yếu tố mà Malmo FF vẫn còn rất hạn chế vì thế một thất bại cách biệt về mặt tỷ số là điều khó tránh khỏi.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Inter Milan vs Chievo - 14/05

Dự đoán tỷ số: 2-0

Nhận định bóng đá Inter Milan vs Rapid Wien

Ở một đẳng cấp cao hơn so với đối thủ đã giúp đại diện Serie A có được chiến thắng trên sân Rapid Wien lượt trận vừa qua. Chiến thắng này dù khoảng cách vẫn còn rất mong manh nhưng với năng lực của mình thì đại diện thành phố Milan gần như đã có được tấm vé đi tiếp tại vòng 1/16 này. Hơn nữa, Inter cũng đang đặt mục tiêu cao tại đấu trường châu Âu và tại Europa League sẽ là vừa tầm để họ thể hiện được khả năng và sức mạnh của mình. Về phần Rapid Wien họ cho thấy là một đối thủ không thực sự lo ngại với những đội bóng lơn trong khu vực khi thất bại trên sân nhà vừa qua. Còn tại vòng bảng vừa qua dù giành được tấm vé đi tiếp nhưng Rapid Wien cũng nhận 2 thất bại và thậm chí họ đến với vòng 1/16 này với hệ số là -3.

Dự đoán tỷ số: 3-0

Nhận định bóng đá Napoli vs Zurich

Dễ dàng có được chiến thắng 3-1 trên sân khách đã giúp Napoli tiến gần hơn với vòng 1/8 của sân chơi danh giá số 2 khu vực châu Âu mùa giải năm nay. Thực tế, với Napoli hiện nay họ có thể tính toán đến chặng đường dài của mình bởi khoảng cách 2 bàn là khá an toàn trong khi 3 bàn thắng sân khách là điều mà  Zurich muốn làm được trên sân đất Italia là điều khó tường.  Ở bên sân đối diện với Zurich dù họ phải nhận thất bại ở trận lượt đi trên sân nhà nhưng có thể thấy được không có gì đáng trách với đại diện bóng đá Thụy Sĩ bởi trình độ và năng lực có rất nhiều những thua kém với đối thủ về mặt chuyên môn và con người. Dẫu thế, thể diện với Zurich sẽ là rất lớn khi họ chắc chắn cũng muốn rời cuộc chơi với tư thế ngẩng cao đầu. Vì vậy trong tình thế không có gì để mất sắp tới với Zurich họ sẽ phải chiến đấu cho chính bản thân mình.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Norwich City vs Reading- 11/04

Dự đoán tỷ số: 2-1

Nhận định bóng đá Zenit St.Petersburg vs Fenerbahce

Thất bại trên đất Thổ Nhĩ Kỳ trước một Fenerbahce đang sa sút có thể là điều khó chấp nhận được với người hâm mộ đội bóng nước Nga – Zenit St.Petersburg. Dù thế cơ hội để đại diện xứ sở Bạch dương lật ngược thế cờ là còn rất nhiều khi lợi thế sân nhà họ có được ở trận lượt về tới đây. Thực tế với những đại diện của nền bóng đá Nga họ đặc biệt mạnh trên sân nhà cho thấy được những hy vọng đi tiếp của Zenit St.Petersburg vẫn còn rất nhiều cho dù họ cần phải thể hiện được bản lĩnh và tinh thần thi đấu của mình hiện nay. Phía bên sân đối diện với Fenerbahce dù đã nắm trong tay được những lợi thế rất lớn cho mục tiêu và tham vọng tiến sâu hơn nữa tại giải đấu Europa League lần này nhưng có thể thấy được những khó khăn vẫn còn rất lớn với họ hiện nay. Phong độ sa sút từ đầu mùa giải đã minh chứng qua việc Fenerbahce đang vật lộn cho cuộc chiến trụ hạng tại giải đấu số 1 Thổ Nhĩ Kỳ mùa này. Bởi thế dù sẽ nỗ lực cho mục tiêu của mình nhưng những hiểm hoạ trên đất Nga đang chời đợi Fenerbahce trước mắt.

Dự đoán tỷ số: 2-0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here