Nhận định bóng đá hôm nay ngày 20/08 cùng chuyên gia KEOHAY.NET. Nhận định bóng đá Rochdale vs Sunderland giải League One. Nhận định Portsmouth vs Coventry giải League One. Nhận định Atletico Mineiro vs La Equidad giải Copa Sudamericana. Nhận định Vila Nova vs Sport Club Recife giải Hạng 2 Brazil. Nhận định Botafogo SP vs Londrina giải Hạng 2 Brazil.

Nhận định bóng đá Rochdale vs Sunderland

Thi đấu không hề tồi thời gian vừa qua với 3 vòng bất bại giúp cho Rochdale có được vị trí thứ 8 của giải đấu League One hiện nay với 5 điểm có được. Tuy vậy chặng đường phía trước vẫn còn rất dài với Rochdale khi sức mạnh của họ vốn không được đánh giá cao tại giải League One hiện nay. Việc phải đối đầu trước Sunderland ở vòng đấu thứ 4 sắp tới đây cũng vốn là thử thách lớn với Rochdale bởi cả hai lần đối đầu ở mùa giải vừa qua họ đều phải nhận những thất bại trước Mèo đen.

Dự đoán: 0-2

Nhận định bóng đá Portsmouth vs Coventry

Năng lực của Portsmouth tại giải League One vốn vẫn luôn đượ đánh giá cao cho việc cạnh tranh tấm vé lên hạng ở giải đấu. Dẫu vậy Portsmouth đang hụt hơi lại sau màn khởi động mùa giải đáng thất vọng với 2 thất bại trong khi chỉ thắng 1 qua 3 vòng đấu của mình. Với Portsmouth hiện nay họ cần phải cải thiện hơn nhiều để có thể nuôi lại được hy vọng của mình ở giải đấu và trước Coventry trên sân nhà sắp tới đây với Portsmouth họ đang hướng về một chiến thắng tiếp theo của mình.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Real Sociedad vs Levante - 16/03

Dự đoán: 2-1

Nhận định bóng đá Atletico Mineiro vs La Equidad

Với năng lực của một đại diện của nền bóng đá Brazil do đó việc Atletico Mineiro đang được đánh giá cao và kỳ vọng nhiều ở sân chơi Copa Sudamericana hiện nay là điều không có gì bất ngờ. Ưu thế trên sân nhà cũng như trước một La Equidad đại diện của nền bóng đá Colombia hiện nay với Atletico Mineiro mục tiêu chiến thắng để chiếm được ưu thế của mình trong trận lượt đi trên sân nhà ở trận tứ kết lượt đi giải đấu số 2 khu vực Nam Mỹ là điều hiểu được.

Dự đoán: 3-0

Nhận định bóng đá Vila Nova vs Sport Club Recife

Thắng 4, hòa 6 và thua 6 là những gì Vila Nova thể hiện được trong 16 vòng đấu tại giải hạng 2 Brazil mùa giải năm nay. Rõ ràng như kết quả này cho thấy tham vọng xem như chấm hết với Vila Nova ở mùa giải mà với họ cuộc chiến trụ hạng lại càng trở nên khó khăn hơn nhiều. Về phần Sport Club Recife, vị trí thứ 4 đang có được hiện nay là điều cho thấy được tham vọng cùng mục tiêu của họ ở mùa giải là rất lớn khi Sport Club Recife đang có được những ưu thế cho cuộc đua cạnh tranh tấm vé lên hạng của mình. Bởi vậy những nỗ lực để có được chiến thắng với Sport Club Recife là điều đang nằm trong khả năng của họ.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Granada vs Osasuna - 19/10

Dự đoán: 1-2

Nhận định bóng đá Botafogo SP vs Londrina

Đang nỗ lực cho việc bám đuổi nhóm dẫn đầu hiện nay với 24 điểm có được với Botafogo SP họ cho thấy được sự quyết tâm của mình. Tuy nhiên màn thể hiện của Botafogo SP ở giải hạng 2 hiện nay có thể thấy được cũng không thực sự tốt khi đã nhân 6 thất bại từ đầu mùa giải cho tới này. Trong khi đó với Londrina họ cũng đang hướng tới mục tiêu của mình tại mùa giải năm nay với vị trí thứ 6 của bảng xếp hạng mùa này. Do đó trước một Botafogo SP cũng không phải là quá mạnh với Londrina cơ hội có điểm cũng là khả quan.

Dự đoán: 1-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here