Nhận định bóng đá hôm nay ngày 19/03 cùng chuyên gia KEOHAY.NET.  Nhận định Union Espanola vs Mushuc Runa giải Copa Sudamericana.  Nhận định Nacional Potosi vs Zulia FC giải Copa Sudamericana. Nhận định Deportivo Municipal vs Colon giải Copa Sudamericana.  Nhận định Aldosivi vs Gimnasia Mendoza Cúp Quốc gia Argentina.

Nhận định Union Espanola vs Mushuc Runa

Lợi thế sân nhà có được và trình độ cũng được đánh giá đẳng cấp hơn hiện nay rõ ràng những cơ hội để Union Espanola có thể tiến sâu hơn nữa tại Copa Sudamericana hiện nay là điều trong tầm tay của đại diện nền bóng đá Chile hiện nay. Về phần Mushuc Runa họ chỉ là một tân binh của giải đấu số 1 Ecuador mùa này do vậy sân chơi khu vực vẫn là điểm còn hạn chế của Mushuc Runa cho dù phong độ của họ không phải là quá tồi trong thời gian này. Kinh nghiệm là điều quan trọng mà Union Espanola đang có được cùng với đó là lợi thế về mặt tinh thần với đại diện Chile một chiến thắng trên sân nhà là điều mà họ đang hưỡng đến trước Mushuc Runa sắp tới.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Rosenborg vs BATE Borisov - 01/08

Dự đoán: 2-1

 Nhận định Nacional Potosi vs Zulia FC

Với Nacional Potosi lần ra quân của họ tại Copa Sudamerican mùa này sẽ có được những thuận lợi với lợi thế sân nhà có được và trước một đối thủ bị đánh giá yếu hơn về mọi mặt là Zulia FC hiện nay. Không chỉ được đánh giá cao hiện tại mà về mặt phong độ đã cho thấy được sức mạnh của Nacional Potosi trong thời gian vừa qua của mình với những chiến thắng liên tiếp đã có được hay họ cũng đang bất bại hơn 10 trận gần đây trên mọi  đấu trường. Vì vậy trước một đại diện không được đánh giá cao như Zulia FC của nền bóng đá Venezuela rõ ràng cơ hội để Nacional Potosi minh chứng được sức mạnh là điều nằm trong tầm tay hiện nay.

Dự đoán: 4-0

Nhận định Deportivo Municipal vs Colon

Là một đại diện của nền bóng đá Argentina vì vậy Colon có những mặt ưu được đánh giá cao ở chuyến làm khách trên sân Deportivo Municipal sắp tới đây của mình tại sân chơi số 2 khu vực Nam Mỹ. Dù vậy có thể thấy những khó khăn với Colon đó chính là mặt phong độ của mình mùa này với những vị trí phía cuối của bảng xếp hạng VĐQG Argentina hay 14 chuyến thi đấu xa nhà trong thời gian vừa qua Colon thậm chí còn chưa có được chiến thắng nào. Do vậy trước Deportivo Municipal không phải là quá mạnh hiện nay nhưng với phong độ hiện nay Colon cũng khó có thể ra về với một chiến thắng.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Aris vs Apollon Smyrni - 19/03

Dự đoán: 1-1

Nhận định Aldosivi vs Gimnasia Mendoza

Khoảng cách và sự chênh lệch của Aldosivi và Gimnasia Mendoza tại Cúp quốc gia Argentina mùa này là điều không hề phủ nhận khi họ đang tham dự ở giải đấu VĐQG trong nước còn Gimnasia Mendoza lại đang tham dự ở giải hạng 2 mùa giải năm nay. Chính bởi thế, trình độ và năng lực sẽ có được sự vượt trội ở thời điểm hiện nay do vậy cơ hội để Aldosivi có thể chiến thắng trên sân nhà là điều đang nằm trong khả năng của họ hiện nay. Chưa kể đến, phong độ cũng vừa trở lại với chiến thắng ấn tượng trước Colon trên sân nhà gần đây sẽ là động lực và tinh thần với Aldosivi trận đấu sắp tới.

Dự đoán: 2-0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here