Nhận định bóng đá hôm nay ngày 18/07 cùng chuyên gia KEOHAY.NET. Nhận định bóng đá Hajduk Split vs Gzira United sơ loại Europa League. Nhận định FC Milsami vs FCSB sơ loại Europa League. Nhận định MOL Vidi FC vs FK Zeta sơ loại Europa League.  Nhận định Bordeaux vs Marseille giải giao hữu. Nhận định Ajax Amsterdam vs Watford giải giao hữu.

Nhận định bóng đá Hajduk Split vs Gzira United

Đại diện bóng đá Croatia đã thể hiện năng lực của mình với một chiến thắng trên sân Gzira United trận đấu lượt đi vừa qua. Trở lại sân nhà ở trận đấu lượt về sắp tới với Hajduk Split dù đã nắm gần như tấm vé đi tiếp nhưng với họ thì một chiến thắng trên sân nhà tiếp theo để khẳng định sức mạnh của mình trước một đại diện bóng đá không được đánh giá cao trong khu vực như Gzira United là điều có thể hiểu được.

Dự đoán: 3-0

Nhận định bóng đá FC Milsami vs FCSB

Thất bại 0-2 ở trận lượt đi trên sân khách với FC Milsami có thể chưa khép lại hy vọng đi tiếp của họ tại vòng sơ loại Europa League mùa này. Dù vậy năng lực của một đại diện bóng đá Moldova như FC Milsami thì khả năng tạo nên bất ngờ ở trận lượt về sẽ là rất khó khi đối thủ của họ là một trong những thế lực của bóng đá Romania là FCSB sắp tới đây. Bởi vậy với FC Milsami một thất bại trên sân nhà tiếp theo có thể là điều khó tránh khỏi với họ.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Torino vs Lecce -17/09

Dự đoán: 1-3

Nhận định bóng đá MOL Vidi FC vs FK Zeta

Với chiến thắng dễ dàng 5-1 ở trận đấu lượt đi vừa qua cho thấy được năng lực và trình độ của MOL Vidi FC ở vòng sơ loại Europa League hiện nay. Kết quả cũng không phải quá bất ngờ bởi MOL Vidi FC là một trong những vị khách quen thuộc tại vòng bảng của sân chơi này đủ minh chứng về khả năng của mình. Do đó dù đã gần như chắc suất đi tiếp hiện nay nhưng trước một đối thủ yếu kém toàn diện như FK Zeta sẽ không có lý do gì mà MOL Vidi FC có qua lần hủy diệt đối thủ trên sân nhà sắp tới.

Xem Thêm:  Nhận định bóng đá hôm nay ngày 11/10

Dự đoán: 4-0

Nhận định bóng đá Bordeaux vs Marseille

Trong chuyến du đầu mùa hè này Bordeaux đang chuẩn bị cho mình những buổi cọ sát và học hỏi hiện nay. Thật vậy bởi sức mạnh của Bordeaux hiện nay không còn được đánh giá cao như trước khi tại Ligue 1 trong những năm vừa qua ho cho thấy sự sa sút khá nhiều. Đối đầu trước đối thủ quen thuộc là Marseille trong trận giao hữu sắp tới đây với Bordeaux khó khăn và sức thách là rất nhiều khi đối thủ vẫn là đội được đánh giá trên cơ so với họ.

Dự đoán: 1-2

Nhận định bóng đá Ajax Amsterdam vs Watford

Mùa giải vừa qua Ajax Amsterdam cho thấy năng lực của mình khi lên ngôi vô địch bóng đá Hà Lan cũng như góp mặt đến vòng bán kết sân chơi Champions League. Đội bóng Hà Lan sở hữu một đội hình trẻ đầy chất lượng hiện nay cùng một tiềm năng rất lớn tại châu Âu hiện tại. Về phần Watford, đại diện Premier League dù cũng để lại tiếng vang của mình ở mùa giải vừa qua trong nước nhưng với trình độ và năng lực thực sự Bầy Ong vẫn còn những mặt hạn chế của mình hiện nay.

Dự đoán: 3-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here