Nhận định bóng đá hôm nay ngày 12/07 cùng chuyên gia KEOHAY.NET. Nhận định bóng đá Ponte Preta vs Oeste SP hạng 2 Brazil. Nhận định CRB (AL) vs Guarani Futebol Clube hạng 2 Brazil. Nhận định Derry City vs UC Dublin giải VĐGQ Ireland. Nhận định Baumit Jablonec vs Bohemians 1905 giải VĐQG Séc. Nhận định FC Voluntari vs Sepsi giải VĐQG Romania.

Nhận định bóng đá Ponte Preta vs Oeste SP

Chỉ kém nhóm lên hạng hiện nay bởi chỉ số phụ thấp hơn hay thậm chí là vị trí  dẫn đầu trên bảng xếp hạng chỉ là 3 điểm với Ponte Preta họ cho thấy được năng lực cạnh tranh cho tấm vé lên hạng của mình ở giải đấu năm nay. Về phần A, một trong những CLB thuộc hạng trung tại giải hạng 2 Brazil hiện nay sẽ không có nhiều cơ hội để có thể tạo ra được những bất ngờ khi phải làm khách trước Ponte Preta đang tràn đầy quyết tâm thời điểm này.

Dự đoán: 1-0

Nhận định bóng đá CRB (AL) vs Guarani Futebol Clube

Sau 8 vòng đấu có được 3 trận thắng, 1 hòa và 4 thua cho thấy được năng lực và trình độ của CRB (AL) có phần không thực sự quá mạnh ở giải hạng 2 Brazil hiện nay. Trong khi đó, với Guarani Futebol Clube bộ mặt của họ đang có những sa sút nghiệm trọng ở mùa giải khi đang xếp áp chót của bảng xếp hạng thời điểm này. Làm khách trên sân CRB (AL)  cũng không phải là mạnh với thành tích đối đầu nỗi bật trong quá khứ với Guarani Futebol Clube họ có thể hy vọng đến một kết quả sáng sủa với mình.

Xem Thêm:  Nhận định bóng đá hôm nay ngày 24/02

Dự đoán: 1-2

Nhận định bóng đá Derry City vs UC Dublin

Chỉ đang xếp thứ 5 với 36 điểm có được và đang ít hơn nhóm tham dự cúp châu Âu mùa sau là 6 điểm nhưng với Derry City họ vẫn còn 2 vòng đấu ít hơn những đối thủ do vậy hy vọng để có thể cạnh tranh trở lại vẫn còn rất nhiều. Trái lại với Derry City là UC Dublin họ đang cho thấy bộ mặt yếu kém của mình ở giải đấu số 1 Ireland hiện nay bởi vậy một thảm bại tiếp theo có thể là điều khó tránh khỏi với đội khách UC Dublin sắp tới.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: West Bromwich vs Swansea City - 14/03

Dự đoán: 3-0

Nhận định bóng đá Baumit Jablonec vs Bohemians 1905

Vòng đấu đầu tiên của giải VĐQG Séc mùa giải năm nay Baumit Jablonec đang hướng đến những mục tiêu lớn lao của mình ở mùa giải. Chỉ phải đối đầu trước Bohemians 1905 ở ngày đầu ra quân của mình hiện nay với năng lực vốn được đánh giá cao sẽ là những khởi đầu thuận lợi với họ. Về phần Bohemians 1905, trong những năm vừa qua sự phát triển của họ không còn được đánh giá cao tại giải đấu trong nước do đó một thất bại trước Baumit Jablonec ở ngay vòng 1 là điều khó tránh khỏi.

Dự đoán: 3-1

Nhận định bóng đá FC Voluntari vs Sepsi

Khởi đầu mùa giải mới với FC Voluntari họ bắt đầu một hành trình được dự báo cũng có nhiều khó khăn. Thật vậy khi năng lực và sức mạnh của FC Voluntari tại sân chơi số 1 Romania không thực sự được đánh giá cao hiện nay. Dù vậy với lợi thế sân nhà và trước một Sepsi không quá mạnh cùng với đó là những mặt ưu trội trong thành tích đối đầu quá khứ với FC Voluntari họ sẽ có những cơ hội cho lần khởi đầu tốt đẹp của mình sắp tới.

Dự đoán: 2-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here