Nhận định bóng đá hôm nay ngày 11/07 cùng chuyên gia KEOHAY.NET. Nhận định bóng đá Stjarnan vs Levadia Tallinn sơ loại Europa League. Nhận định Budapest Honved vs Zalgiris Vilnius sơ loại Europa League. Nhận định Solomon Islands vs Tahiti giải Pacific game 2019. Nhận định Fram Reykjavik vs Leiknir Reykjavik hạng 2 Iceland.  Nhận định Fjolnir vs Keflavik hạng 2 Iceland.

Nhận định bóng đá Stjarnan vs Levadia Tallinn

Đại diện bóng đá Iceland góp mặt ở sân chơi Europa League hiện nay có phần cũng không phải bị đánh giá thấp. Tuy nhiên phải đối đầu trước một đại diện của nền bóng đá Estonia nhưng Levadia Tallinn sắp tới đây rõ ràng không thể dễ dàng với đội bóng đất nước băng đảo khi kinh nghiệm của họ ở sân chơi khu vực châu Âu là không nhiều so với một đối thủ dày dặn kinh nghiệm như Levadia Tallinn sắp tới đây.

Dự đoán: 1-1

Nhận định bóng đá Budapest Honved vs Zalgiris Vilnius

Là một đại diện của nền bóng đá Hungary qua đó Budapest Honved có phần được đánh giá cao hiện nay so với A tại vòng sơ loại Europa league mùa này. Dù vậy kinh nghiệm ở sân chơi này rõ ràng đại diện Lithuania vẫn được đánh giá cao hơn với nhiều nằm tham dự giải đấu này. Dù được đánh giá cao trên sân nhà hiện nay nhưng với Budapest Honved một chiến thắng là điều không hề dễ dàng với họ hiện nay.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Stuttgart vs Union Berlin - 24/05

Dự đoán: 1-2

Nhận định bóng đá Solomon Islands vs Tahiti

Cả Solomon Islands lẫn Tahiti để khởi đầu giải đấu trong khu vực hiện nay với 1 chiến thắng cùng 1 thất bại phần nào còn cho thấy bộ mặt không được đánh giá cao của cả hai đội hiện nay. Thực tế, thành tích quá khứ của hai đội không có nhiều chênh lệch khi Solomon Islands thắng 2 thì cũng thua 3 trước đối thủ trong 5 lần đối đầu. Hiện nay Solomon Islands là đội có thứ hạng FIFA tốt hơn Tahiti do đó với năng lực của mình thì một chiến thắng có thể trong tầm tay của họ.

Dự đoán: 1-0

Nhận định bóng đá Fram Reykjavik vs Leiknir Reykjavik

Với vị trí hiện nay đang có được là vị trí thứ 5 của bảng xếp hạng xem ra Fram Reykjavik có sự ổn định hơn Leiknir Reykjavik ở mùa giải này khi đối thủ đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng hiện nay. Thành tích đối đầu trong quá khứ Fram Reykjavik cũng có được phần nhỉnh hơn về mặt năng lực khi thắng 5 trong khi chỉ đế thua 2 tại 10 lần gặp nhau gần đây cho thấy được khả năng có được một chiến thắng trên sân nhà với họ là rất cao.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Watford vs Southampton - 24/04

Dự đoán: 2-1

Nhận định bóng đá Fjolnir vs Keflavik

Trình độ của Fjolnir ở mùa giải năm nay cho thấy năng lực cũng như sức mạnh của họ với vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng của giải hạng 2 Iceland mùa này sau 10 vòng đấu với 7 chiến thắng có được. Đối đầu trước Keflavik ở vòng đấu thứ 11 sắp tới với Fjolnir sẽ có những khó khăn khi đối thủ có sự cân bằng trong quá khứ nhưng với sự ổn định hiện nay của mình rõ ràng một chiến thắng vẫn nằm trong khả năng của Fjolnir.

Dự đoán: 3-1

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here