Nhận định bóng đá hôm nay ngày 04/08 cùng chuyên gia KEOHAY.NET. Nhận định bóng đá Seattle Sounders vs Sporting Kansas City giải nhà nghề Mỹ. Nhận định River Plate vs Lanus giải VĐQG Argentina. Nhận định Bahia vs Flamengo giải VĐQG Brazil. Nhận định Avai FC vs Botafogo giải VĐQG Brazil. Nhận định PFC Sochi vs FC Ufa giải VĐQG Nga.

Nhận định bóng đá Seattle Sounders vs Sporting Kansas City

Màn thể hiện của Seattle Sounders ở mùa giải năm nay là điều đáng khen ngợi khi họ đang có được 38 điểm và xếp thứ 3 tại bảng xếp hạng giải nhà nghề Mỹ mùa này. Khoảng cách với đội xếp trên chỉ là 1 điểm ít hơn trong khi Seattle Sounders có tới 2 vòng đấu ít hơn so với đối thủ đủ cho thấy khả năng vươn lên được vị trí thứ 2 của A sẽ là sáng sủa khi chỉ phải đối đầu trước Sporting Kansas City đang có những mặt yếu kém của mình với vị trí thứ 19 của bảng xếp hạng giải nhà nghề Mỹ hiện nay,

Dự đoán: 3-1

Nhận định bóng đá River Plate vs Lanus

Sau vòng đấu đầu tiên còn chưa biết mùi chiến thắng với River Plate họ cần phải nỗ lực rất nhiều tại cuộc đua vô địch tại giải đấu số 1 Argentina. Thực tế, sức mạnh của River Plate vẫn là đội được đánh giá cao hiện nay do đó những cơ hội cải thiện với nhà ĐKVĐ bóng đá Nam Mỹ hiện nay. Đối đầu trước Lanus trên sân nhà sẽ là một trong những cơ hội để River Plate có thể thực hiện mục tiêu chiến thắng khi trình độ và đẳng cấp của họ vẫn được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ của mình.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Liverpool vs Wolves - 12/05

Dự đoán: 2-0

Nhận định bóng đá Bahia vs Flamengo

Có được vị trí thứ 11 hiện nay của giải đấu cao nhất Brazil với Bahia là một kết quả có thể là chấp nhận được với năng lực của họ ở giải đấu số 1 Brazil hiện nay. Thật vậy bởi trình độ cũng như sức mạnh của Bahia không phải mạnh nhưng họ cũng đã có được những kết quả khá tốt của mình ở giai đoạn đầu mùa giải. Ở bên kia chiến tuyến với Flamengo họ vẫn đang quyết tâm cho cuộc đua vô địch giải đấu với khoảng cách là 5 điểm ít hơn vị trí dẫn đầu. Điều này thấy được năng lực của Flamengo vẫn là đội có được sự đánh giá cao là điều hợp lý.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Brazil vs Paraguay - 28/06

Dự đoán: 0-2

Nhận định bóng đá Avai FC vs Botafogo

Đã qua 12 vòng đấu nhưng Avai FC vẫn chưa có nỗi một chiến thắng nào tại giải vô địch quốc gia Brazil là điều cho thấy bộ mặt thực sự yếu kém của họ tại giải đấu. Không chỉ thế, đối đầu trước Botafogo vòng đấu thứ 13 tới đây với Avai FC hy vọng để có một chiến thắng đầu tiên của mình ở mùa giải cũng không được đánh giá cao bởi 10 lần gặp nhau trong quá khứ họ cũng mới chỉ 2 lần đánh bại đối thủ trong khi hòa 5 và thua 3.

Dự đoán: 1-1

Nhận định bóng đá PFC Sochi vs FC Ufa

PFC Sochi đang thể hiện bộ mặt yếu kém của một tân binh khi nhận cả 3 thất bại vừa qua. Dù mùa giải mới chỉ khởi đầu nhưng có thể thấy được PFC Sochi là một trong những ửng cử viên cho việc xuống hạng ở mùa giải năm nay. Dù vậy chỉ phải đối đầu trước FC Ufa cũng không phải là mạnh và thành tích đối đầu trước đây có những mặt ưu khi thắng ¾ lần đối đầu có thể là hy vọng để PFC Sochi có được chiến thắng đầu tiên tại mùa giải năm nay.

Dự đoán: 2-1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here