Nhận định bóng đá hôm nay ngày 03/09 cùng chuyên gia KEOHAY.NET. Nhận định bóng đá Criciuma vs Ponte Preta giải hạng 2 Brazil. Nhận định Brasil de Pelotas vs Londrina giải hạng 2 Brazil. Nhận định Monarcas Morelia vs Cimarrones Sonora giải Copa Mexico.  Nhận định Gillingham vs Colchester United giải League Trophy. Nhận định Plymouth Argyle vs Bristol Rovers giải League Trophy.

Nhận định bóng đá Criciuma vs Ponte Preta

Đang có trong tay vị trí thứ 14 của bảng xếp hạng giải hạng 2 Brazil mùa này với Criciuma mục tiêu của họ hiện nay là việc tìm kiếm thêm những điểm số để gia tăng cách biệt với “nhóm cầm đèn đỏ” mùa này. Dù vậy phải đón tiếp Ponte Preta trên sân nhà ở vòng đấu thứ 21 này với Criciuma sẽ thực sự là khó khăn khi đối thủ đang có mục tiêu cao cho cuộc đua cạnh tranh tấm vé lên hạng mùa giải năm nay bởi Ponte Preta hiện đang xếp thứ 6 với 30 điểm có được và chỉ ít hơn nhóm lên hạng là 2 điểm hiện nay.

Xem Thêm:  Nhận định bóng đá hôm nay ngày 27/11

Dự đoán: 1-2

Nhận định bóng đá Brasil de Pelotas vs Londrina

Sau 20 vòng đấu Brasil de Pelotas chỉ đang xếp thứ 13 với thành tích thắng 7, hòa 4 và thua 9 vòng đấu phần nào cho thấy năng lực của họ không phải là được đánh giá cao tại giải hạng 2 Brazil mùa giải năm nay. Về phần Londrina, họ cũng có được những kết quả tương tự giống như Brasil de Pelotas hiện nay và cũng chỉ xếp trên đối thủ với chỉ số phụ do đó cuộc đối đầu của hai đội tại vòng đấu thứ 21 Serie B Brazil mùa này đang được đánh giá là khá cân bằng.

Dự đoán: 1-1

Nhận định bóng đá Monarcas Morelia vs Cimarrones Sonora

Monarcas Morelia gần đã cầm chắc tấm vé đi tiếp của mình tại Copa Mexico mùa giải hiện nay với với 2 vòng đấu toàn thắng vừa qua của mình trong những trận đấu lượt đi. Dù vậy ở vòng lượt về sắp tới với Monarcas Morelia họ cũng có những cơ hội thể hiện được sức mạnh vượt trội của mình ở bảng Cimarrones Sonora này khi đối thủ của họ là Cimarrones Sonora thi đấu tại giải hạng 2 Mexico và được đánh giá là không cùng đẳng cấp với Monarcas Morelia ở thời điểm hiện nay.

Dự đoán: 3-0

Nhận định bóng đá Gillingham vs Colchester United

Là đại diện của giải đấu Hạng 3 Anh là League One hiện nay với Gillingham họ có được những hy vọng tại sân chơi League Trophy mùa giải năm nay. Mặc dù thế đối thủ của Gillingham tại vòng đấu đầu tiên là Colchester United cũng không phải là dạng vừa bởi dù đội khách hiện đang thi đấu ở một cấp độ bóng đá thấp hơn hiện nay nhưng năng lực và sức mạnh trước đây của hai đội cũng khá cân bằng khi mỗi bên đều thắng 3 trong 10 lần gặp nhau gần đây.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Saint-Etienne vs Montpellier - 11/05

Dự đoán: 1-1

Nhận định bóng đá Plymouth Argyle vs Bristol Rovers

Phải nhận tấm vé xuống hạng từ sân chơi League One mùa giải vừa qua với Plymouth Argyle họ phần nào cho thấy những mặt yếu kém của mình. Danh tiếng và sức mạnh cũng không được đánh giá cao dù ở mùa giải hiện nay Plymouth Argyle chỉ đang tham dự giải đấu League Two ở mùa giải rõ ràng là những bất lợi và khó khăn nhiều với họ. Sẽ đón tiếp Bristol Rovers đang thi đấu khá ổn định tại giải hạng 3 Anh là League One hiện nay tại sân chơi League Trophy với Plymouth Argyle có thể hy vọng tạo nên bất ngờ cũng là điều rất khó.

Dự đoán: 1-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here