Nhận định bóng đá hôm nay ngày 02/09 cùng chuyên gia KEOHAY.NET. Nhận định bóng đá Sligo Rovers vs Dundalk giải VĐQG Ireland. Nhận định KTP Kotka vs Ekenas IF Fotboll giải hạng 2 Phần Lan. Nhận định Cork City vs Waterford United giải VĐQG Ireland. Nhận định Cesena vs Vis Pesaro giải hạng 3 Ý. Nhận định Imperatriz vs Juventude giải hạng 3 Brazil.

Nhận định bóng đá Sligo Rovers vs Dundalk

Dundalk đã thể hiện được sự vượt trội của mình tại giải đấu vô địch Ireland mùa giải năm nay với việc đang dẫn đầu bảng xếp hạng mùa này. Có được 4 điểm nhiều hơn đối thủ xếp sau trong khi còn thi đấu ít hơn 1 vòng đấu đủ cho thấy được năng lực và trình độ của họ tại giải đấu. Vì vậy trước một Sligo Rovers không được đánh giá cao tại vòng đấu thứ 29 của mình hiện nay với Dundalk sẽ không bất ngờ khi họ ra về với một chiến thắng trước đội chủ nhà Sligo Rovers.

Dự đoán: 1-3

Nhận định bóng đá KTP Kotka vs Ekenas IF Fotboll

Cùng chia nhau hai vị trí thứ 5 và thứ 6 trên bảng xếp hạng mùa này với cả KTP Kotka lẫn Ekenas IF Fotboll họ đều xem như không có hy vọng cho cuộc đua lên hạng ở mùa giải. Cuộc đối đầu giữa hai đội ở vòng đấu thứ 21 giải hạng 2 Phần Lan mùa này có thể được xem như trận cầu thủ tục khi mà KTP Kotka có được lợi thế sân nhà thì Ekenas IF Fotboll có phần vượt trội hơn về thành tích đối đầu trong quá khứ khi thắng 6/10 lần đối đầu gần đây.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: AS Roma vs Lazio - 27/01

Dự đoán: 2-2

Nhận định bóng đá Cork City vs Waterford United

Đang có được vị trí thứ 7 với 30 điểm có được sau 28 vòng đấu mùa này với Cork City một kết quả có được ở mùa giải năm nay thực sự không thành công với mình. Cơ hội cạnh tranh vị trí trên nhóm dẫn đầu cũng không còn nhiều do đó động lực của họ cũng gần như đã hết. Ở bên kia sân với Waterford United việc đang xếp ngày sau Cork City hiện nay cũng đã cho thấy bộ mặt vẫn còn những hạn chế của mình ở giải đấu. Bởi vậy trước Cork City hiện nay một thất bại có thể cũng là điều khó có thể tránh khỏi với Waterford United khi họ cũng đã nhận tới 15 trận thua sau 29 vòng đấu của mình.

Dự đoán: 2-0

Nhận định bóng đá Cesena vs Vis Pesaro

Dù mới lên hạng Serie C mùa giải năm nay nhưng tên tuổi của Cesena tại giải đấu số 1 nước Ý là không phải thấp khi họ phải chịu cảnh rớt hạng vì lý do tài chính đội bóng. Chỉ một mùa giải tại giải hạng 4 mùa trước Cesena đã trở lại giải hạng 3 mùa này với tham vọng tìm lại ánh hòa quang của mình trong tương lai. Chỉ phải đối đầu trước Vis Pesaro không nhiều tên tuổi ở vòng 2 Serie C mùa này với trình độ và năng lực của mình thì khả năng có được chiến thắng đầu tiên của Cesena là điều cũng đang được đánh giá cao.

Xem Thêm:  Nhận định kèo bóng đá: Bồ Đào Nha vs Ukraine - 23/03

Dự đoán: 2-1

Nhận định bóng đá Imperatriz vs Juventude

Sau 18 vòng đấu trôi qua Imperatriz đang có vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng của giải hạng 3 Brazil mùa này. Cơ hội để cạnh tranh tấm vé lên hạng với Imperatriz vẫn còn nhiều nhưng xét cho cùng về mặt năng lực của họ rõ ràng không được đánh giá cao ở giải đấu này. Về phần, Juventude họ đang đứng trên Imperatriz của bảng xếp hạng và cũng đang hướng tới mục tiêu trở lại sân chơi hạng 2 mùa giải năm sau. Bởi vậy với trình độ của mình ở giải đấu thì cơ hội để Juventude có được chiến thắng vẫn được đánh giá cao.

Dự đoán: 1-2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here